Chính sách bán hàng

Chào mừng bạn đến với website bảo hộ lao động Bắc Ninh/ Công ty THHH Hoàng Minh Phát


Cách thức giao dịch ( đối với quần áo bảo hộ và quần áo đồng phục )

1, Bạn liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh, hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp

2, Bảo hộ lao động Hoàng Minh Phát chỉ triển khai ra mẫu áo với những đơn hàng >= 50 bộ

Với những đơn hàng nhỏ thì chỉ triển khai theo mẫu thiết kế ( bảo hộ lao động Hoàng Minh Phát sẽ ra áo như mẫu thiết kế đã duyệt)


-  bạn gửi mẫu thiết kế (nếu đã có) hoặc ý tưởng về áo  vào gmail hoangminhphat.ltd@gmail.com với nội dung  như sau:
Tiêu đề mail: yêu cầu làm mẫu thiết kế …( tên công ty, tổ chức……../ Tỉnh/TP………….)
Nội dung mail:Hoàn thiện phiếu yêu cầu làm mẫu thiết kế
(Nếu  bạn muốn làm theo mẫu thiết kế có sẵn thì vui lòng gửi link hoặc file đính kèm nhé)

3, Sau khi gửi email, bạn cần xác nhận lại với nick chat đã add ở trên hoặc gọi điện. Sau 1-3 ngày, Hoàng Minh Phát sẽ gửi mẫu thiết kế qua email cho bạn, công ty sẽ chỉnh sửa mẫu hoàn chỉnh đến khi bạn ưng ý nhất.

4, Về size áo, các bạn dựa vào chiều cao và cân nặng của mình, tham khảo size áo mình hay mặc để đăng kí áo vừa vặn với mình nhất. (Tham khảo bảng size có trên Web). Đối với áo sơ mi các bạn liên hệ với Hoàng Minh Phát ngày,giờ cụ thể để Hoàng Minh Phát cử người đến đo.

5, Mẫu vải sẽ được Hoàng Minh Phát gửi qua đường chuyển phát nhanh hoặc mang đến công ty để  bạn trực tiếp quyết định chất liệu và màu sắc vải (bạn có thể bỏ qua bước này nếu chọn những màu vải cơ bản).

6, Sau khi kí hợp đồng, bạn chuyển 50% giá trị hợp đồng vào tài khoản ở trên cho Hoàng Minh Phát. Quần áo sẽ chuyển cho bạn qua đường chuyển phát nhanh hoặc bằng phương tiện khác đảm bảo thời gian yêu cầu

Rất mong được hợp tác  !

 

Đang xử lý...

Gọi hotline